TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế-thi công nội thất, có lẽ nhiều người hỏi rằng: Mình đang tìm kiếm điều gì?

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp lại đặt ra cho mình những mục tiêu khác nhau trong ngôn ngữ thiết kế và chất lượng sản phẩm. Đó là điều làm nên giá trị riêng biệt của thương hiệu vì thế điều quan trọng không phải là bạn đã bỏ ra bao nhiêu mà bạn cảm thấy hài lòng đến mức nào.

Hãy tìm một đơn vị đồng điệu về tâm hồn, hiểu được bạn đang nghĩ gì, muốn gì, có gì và cần gì?

Từ một cuộc trao đổi với những ý tưởng rời rạc, đơn vị thiết kế sẽ góp nhặt, lắng nghe, cố gắng để hiểu và triển khai một cách chuẩn xác nhất có thể mong muốn của khách hàng. Lựa chọn giữa trăm nghìn phong cách để giúp khách tìm ra một thứ phù hợp nhất với bản thân. Và đó cũng là lý do vì sao đừng đắn đo cho việc chi trả khoản phí ấy, suy cho cùng đắt mà tâm đắc còn hơn rẻ hay free nhưng chẳng để lại ấn tượng gì.

KTS cần phải có trải nghiệm nhất định!

Bạn có thể đánh giá KTS thông qua các câu hỏi, qua buổi trao đổi và tư vấn. Chọn mặt gửi vàng với những KTS có nhiều trải nghiệm về nghề, về cuộc sống hay bạn có thể cảm thấy họ có một vốn kiến thức đủ lớn để “thuyết phục” được mình. Một KTS có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc với 1001 tình huống sẽ xuất hiện khi bắt đầu khởi công hoàn thiện.

Đơn vị có khả năng KIỂM SOÁT THI CÔNG

Điều này cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn một công trình trọn vẹn từ 3D lên thực tế. Công ty thiết kế cần kiểm soát được chất lượng thi công từng hạng mục, đảm bảo độ sai lệch ít nhất có thể.

Phù hợp với mức chi phí đầu tư

Trao đổi rõ ràng một con số cụ thể ngay từ đầu với các KTS để có những phương hướng giải quyết tốt nhất. Bạn cần luôn nhớ rằng thứ bạn bỏ tiền không chỉ là một sản phẩm mà còn là chất xám , công sức, dịch vụ và cả sự đồng hành, đánh giá tất cả trên một bức tranh tổng thể để tìm thấy một “chân ái” cho tổ ấm của mình, bạn nhé!